เตรียมของใช้ให้ลูก

เราควรทยอยซื้อของใช้ให้ลูกเลยตอนนี้ก็23+3wแล้วแต่แฟนบอกให้คลอดค่อยเตรียมก็ได้.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าคลอดแล้วไม่มีเวลานะคะ เสื้อผ้าลูกแรกเกิดก็ต้องซักก่อนค่ะถึงจะซื้อมาใหม่แนะนำซักมือนะคะถ้าซักเครื่องอาจมีขลุยผ้าติดมาน้องจะระคายเคืองผิวค่ะ

เหมือนแฟนเราเลยค่ะแม่ แต่เราจะแอบทะยอยสั่งซื้อทางออนไลน์เดือนละนิดค่ะ ไม่ให้แฟนรู้ เด๋วบ้านแตก

ซื้อหลังคลอดแล้ววันคลอดล่ะคะ ถ้าไม่มีของเตรียมคลอดพยาบาลด่าเลยนะแม่

แนะนำว่าเตรียมก่อนก็มีผลดีนะคะ ซื้อของทีเดียวหมดเยอะแน่ๆค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ เตรียมให้ครบก่อนใกล้คลอดค่ะ