ท้อง 23+3w มีน้ำนม

เราท้อง 23+3 w มีน้ำนมแปลกไหมค่ะ ท้องนี้ท้อง3 แล้วก่อนหน้านี้ตอนท้องพี่ทั้ง 2 คนน้ำนมมาออกตอนคลอดหมดเลยค่ะ แต่ท้อง 3 ตอนนี้แค่ 23+3w เริ่มมีน้ำนมซึมแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราออกตอน 19 วีค ท้องสามเหมือนกัน หมอบอกอย่าไปกระตุ้นหรือบีบ มันจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

11mo ago

ขอบคุณค่ะกลัวแบบนั้นเลย ที่มาถามแม่ๆในนี้ เพราะท้องแรกกับท้อง2 มีตอนน้องคลอดเลยคลอดออกมาน้องต้องดูดกระตุ้นไม่งั้นไม่ออกแต่ท้องนี้มาไวมาก

ปกติค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่กลัวมีความเสี่ยงคลอดก่อนอะไรแบบนี้ เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น🙏🏻❤️