23+3w

ทะเลาะกับแฟนถึงขั้นจะแยกกันอยู่ เราก้ไม่ได้ทำงานแฟนเราทำคนเดียว แฟนเราบอกให้เราหาตังซื้อข้าวของเครื่องใช้ลูก ส่วนเรื่องค่าคลอดเขาจะจ่ายเอง แต่เราใม่ได้ทำงานตังก้ไม่มีใช้?

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ใช้สิทธิ30บาท ก็เสียแค่30 เค้าจะรับผิดชอบแค่นั้นหรอคะ ตอนเราท้องแรกไม่มีตังซื้อของอะไรไว้ให้ลูกเลย มีแต่ของคนรู้จักให้ๆมา เราก็ใช้เท่าที่มี เลี้ยงแบบพื้นๆคะ สู้หน่อยนะคะ มันอาจจะยากหน่อย แต่ก็ดีกว่าอยู่กับคนที่จำใจรับผิดชอบคะ สู้ๆคะ