ลูกดิ้นเบา

รู้สึกว่าลูกดิ้นเบามากทั้งๆที่เมื่อก่อนดิ้นแรงเกิดจากเราทำงานหนักรึป่าวเลยสงผลให้ลูกดิ้นเบา ใครรู้ช่วยบอกหน่อยคะ(ตอนนี้ท้องได้ห้าเดือนแล้วค่ะท้องคนที่สอง)

2 ตอบกลับ

ตัวน้องใหญ่ขึ้นทำให้ใีพื้นที่ในท้องน้อยไปรึป่าวค่ะ ลองถามหมดดูค่ะอย่ากังลังจ้ะ

คุณแม่นับการดิ้นระหว่างวันมั้ยคะ

5y ago

บ้านนี้ก็ทำงานค่ะ แม่เป็นครีเอทีฟงานแบบยุ่งทั้งวันเลย แต่จะใช้แอฟดิ้นดุ๊กดิ๊กช่วยนับค่ะ การนับจะช่วยเราได้เยอะนะคะ เราเช็คแต่ละวันได้ว่าน้องเป็นยังไงในช่วงที่เราลืมๆค่ะ