ฝันว่ามีเด็กผู้หญิงมาขออยู่ด้วย

ฝันว่ามีเด็กผู้หญิงมาขออยู่ด้วย หมายความว่าใงค้ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ฝันแบบนี้เหมือนกัน ก่อนรู้ว่าท้อง 6 สัปดาห์ โดนน้องตกน้องถามเรามีแม่มั้ยแต่น้องไม่มีละน้องก็ร้องไห้ เลยรับปากไปถ้าช่วยเป็นแม่ได้จะเป็นให้ สรุปตรวจเจอน้อง

3y ago

คือท้องจะ12สัปดาห์พึ่งฝันคะคือยากรุ้ว่าเราจะได้ลูกผู้หญิงหรือหรือยังใง

น้องจะมาเกิดจ้า

3y ago

สงสัยจะได้ลูกสาว