คนท้องกับคนมีพุงเเตกต่างกันอย่างไรคะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยคะ

12 ตอบกลับ

คนท้อง ท้องจะตึงแข็งจับดูจะเห็นได้ชัดว่าเนื้อไม่ยืดยุ่นมาก เวลานั่งจะไม่พับเป็นชั้นๆ หรือเวลายืนก็จะดูเห็นได้ชัดว่าตึงกลม ส่วนพุงจะห้อยและนิ่ม จิ่มหรือจับดูก็จะจับโดนเนื้อนั่งก็จะเป็นชั่นๆ

ตรวจเท่านั้นค่ะ ทางนี้จะมีญาติค่ะนางคิดว่าตัวเองอ้วนตลอดค่ะ พอหมอนัดไปตรวจมดลูกเลยรู้ว่าท้อง34วีคแล้ว

เราเป็นสาวอวบค่ะเราก็คิดว่าเรามีพุงเราท้องหรืออ้วนแฟนเราก็สงสัย สรุปตรวจแล้วท้องจ้า5555

เราที่ท้องแต่ทุกคนชอบมองว่าเราแค่อ้วน เพราะฉะนั้นตรวจค่ะ ตรวจเท่านั้นถึงจะรู้คำตอบ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ จะได้รู้เลยว่าตั้งครรภ์ไหม ตั้งครรภ์จะได้ไปฝากค่ะ

คนมีพุงท้องจะเผละค่ะ เวลาเดินจะกระเพื่อม คนท้องจะแข็งไม่ขยับแบบไขมันสะเทือน

คนท้องตรวจแล้วว่าท้อง ขึ้นสองขีด ไปหาหมอ มีสมุดฝาก คนอ้วน ตรวจแล้วไม่ท้อง

2y ago

ไม่ตรวจแล้วจะรู้ได้ไงค่ะ ถามหมอ หมอยังให้ไปตรวจเลย งง

ถ้าท้องอ่อนๆ จะท้องหรือไม่ท้อง จะอ้วนหรือผอม ก็ดูไม่ออกค่ะ ต้องตรวจ

ต้องซื้อที่ตรวจมาจรวจดูจ้า จะได้รู้ว่าท้องหรืออ้วนค่า ☺️

ถ้าแม่อยากรู้ว่าตั้งครรภ์หรือเปล่า ต้องลองตรวจดูนะคะ