ท้องเข้า8เดือน

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงใครเป็นบ้างอันตรายไม

43 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเดือนที่8ก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ จนกังวลว่าในท้องเขาสบายดีไหม กระตุ้นท้องดื่มน้ำหวาน เอาผ้าชุบน้ำมาวางบนท้อง กังวลจนต้องไปหาหมอคลีนิค หมอบอกปกติ หมอเขย่าท้อง2-3ครั้ง เด็กกลับดิ้นบ้าง(น้องผู้ชาย) ค่อยคลายกังวลไปบ้างค่ะ