ท้องเข้า8เดือน

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงใครเป็นบ้างอันตรายไม

43 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บางวันดิ้นน้อย แต่โก่งตัวบ่อยนูนปู๊ดจนจุก บางวันดิ้นมากโก่งตัวน้อย สลับๆกับไป

ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งต่อวัน ให้รีบไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยทิ้งไว้ เพราะเป็นสัณญาณอันตรายค่ะ

บ้านนี้8เดือนค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ ตื่นเช้ามาดิ้นแล้ว ขนาดนั่งกินข้าวยังดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ🥰😁

อาจจะไม่ได้ดิ้นน้อยลงค่ะ แต่แค่ดิ้นเบาๆเท่านั้นเพราะพื้นที่เหลือน้อยน้องตัวใหญ่ขึ้น

35+4วีคแล้วค่ะตอนนี้ ปวดหัวเหน่ามากๆเลยลูกดิ้นปกติ แต่จะดิ้นไม่ค่อยแรง เหมือนแต่ก่อนค่ะ

เข้า8เดือนเหมือนกันค่ะ น้องคึกคักมากทั้งกลางวันกลางคืน ท้องโย้เป็นคลื่นเลยทีเดียว 😂

น้องเริ่มตัวใหญ่คะ จะดิ้นน้อนลงเพราะพื้นที่คับแคบ แต่คุณแม่ต้องนับด้วยนะคะ

ไม่อันตรายนะคะ คุณหมอบอกน้องใหญ่คับท้อง แต่คุณแม่ต้องนับลูกดิ้นทุกวันนะคะ

จะเข้าแปดเดือนคุณแม่เจ็บตรงอุ้งเชิงกรานไหมคะ ทำไมบ้านนี้เจ็บบ่อยจัง

7เดือนก็ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะหายเงียบมาก เงียบมา5 6วันเเล้ว ไม่รู้สึกเลย

3y ago

งั้นคุณแม่ไปหาหมอให้หมออัตร้าซาวดูค่ะบางทีน้องก็หลับลึกของทางเราดิ้นดีมากก...หรือหน้าหนังหน้าท้องแม่หนาค่ะ