ท้องเข้า8เดือน

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงใครเป็นบ้างอันตรายไม

43 ตอบกลับ

8เดือนเหมือนกันคะ เราว่าเขาดิ้นได้เบาลงมากกว่า ตอนกลางวันชีวิตเราก็จะวุ่นวายหน่อยก็อาจจะลืมบ้าง รู้สึกได้น้อยบ้าง ส่วนตัวจะได้เห็นลูกโชว์ก็ 2 ทุ่มเป็นต้นไป ยันตี 5 เลยคะ มีเฉพาะบางคืนเท่านั้นที่จะเงียบๆหน่อย แต่บางคืน ตี 2 จนตี 5 ไม่ได้นอนเลย