ท้องเข้า8เดือน

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงใครเป็นบ้างอันตรายไม

43 ตอบกลับ

ต้องสังเกตุการดิ้นนับการดิ้นนะคะ บ้านนี้ก็เข้าแปดเดือนก็ต้องสังเกตุลูกดิ้นก็เป็นกังวลเหมือนกัน บางทีลูกตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องแคบลงก็จะดิ้นได้น้อยลง ยังไงก็หมั่นสังเกตุลูกดิ้นนะคะ ไม่มั่นใจรีบไปหาหมอด่วนค่ะ