ท้องเข้า8เดือน

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงใครเป็นบ้างอันตรายไม

43 ตอบกลับ

เป็นคะแม่ บ้านนี้น้องไม่ดิ้น 3-4 ชม. ไปหาหมอเลยคะ กังวล (ท้องแรก) ด้วยคะ กว่าจะเจอหัวใจน้องเล่นเอาพี่ๆพยาบางเหงื่อตก (หน้าท้องแม่หนา) อยู่ รพ.ได้ 2-3 ชม.น้องดิ้นปกติ เลยได้กลับมาบ้านคะ ^^ หลังจากนั่น ดิ้นทุกวันเลยคะ พยายามคุยกับลูกในท้องบ่อยๆนะคะ