27 สัปดาห์ เเล้วจ้า

ทีมกันยายน ท้องเเรกจ้า 👧🏻ลูกสาว มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กจัง

27 สัปดาห์ เเล้วจ้า
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24 กันยา ท้องใหญ่มาก พาไม่รอดแล้วจ้าตอนนี้ เหนื่อยมาก ทำอะไรก็เหนื่อย อยากนอนอย่างเดียวเลย กินได้ทีละนิด แปปเดียวอิ่ม พุงคือตึงมากจ้า

12mo ago

จ้าา

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน อยู่ที่น้ำหนักเจ้าตัวเล็กค่ะ บ้านนี้24วีคท้องใหญ่กว่าแม่นิดนึงท้องแรกเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3โล 😅

กำหนดคลอด3 กันยาไหมแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย ทางนี้ยังอาเจียนอยู่อีก ท้องเล็กน้ำหนักก็ไม่เพิ่มสักโล อีแม่เป็นกังวลมาก

12mo ago

กำหนด3กันยาเหมือกันเลยค่ะก่อนท้องหนัก38 ตอนนี้43เองค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 22 กันยา ท้องใหญ่มากเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมาตั้งแต่ท้อง 7โล ไม่รู้ว่าลงลูกหรือลงแม่เลยค่ะ

24วีค ท้องแรกไม่แน่ใจว่าใหญ่ไหม ยังไม่รู้ผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่น้ำหนักอิแม่ขึ้นเยอะมากเพลียเลย😂

ท้องสวยจัง บ้านนี้มีลอยแตกตอนอ้วนแล้วมันก็จางเป็นสีขาวพอท้องลอยแตกกลับมาสีดำแดงเลยค่ะ555

26+5ค่ะท้องพึ่งมาใหญ่ตอน6เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลกำหนด8กันยาลูกชายค่ะ🥰

16กันยา ท้องแรกท้องเล็กเหมือนกันงับ แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้ว5555

บ้านนี้กำหนดคลอด5กันยายนค่ะท้องเล็กเหมือนกันลุ้นค่ะว่าเพศอะไร

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ