35w1d ลูกดิ้นน้อยลง

รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงแต่กับเหมือนท้องแข็งบ่อยมากหรือว่าลูกโก่งตัวคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้35สัปดา5วันค่ะลูกดิ้นน้อยมากส่วนมากจะท้องแข็งสลับกับลูกโกงตัวค่ะ..ลุกเดินทีไรท้องแข็งตลอดเลยค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้31+3 หลังกินข้าวเสร็จรอนับลูกดิ้นน้องไม่ค่อยดิ้นเลยแต่จะโก่งตัวจนจุกแทน

35+6 แล้วค่ะ ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยมากปวดหน่วงท้องน้อย ปวดขาหนีบ เวลาน้องโก่งตัวเจ็บมากค่ะ

ท้องแก่ มีท้องแข็งบ้าง ปกติค่ะ ดิ้นน้อยลง ขอให้นับการดิ้นให้ครบ

ปกติคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยแต่นี่ท้องสองแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰💖