35w1d ลูกดิ้นน้อยลง

รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงแต่กับเหมือนท้องแข็งบ่อยมากหรือว่าลูกโก่งตัวคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้35สัปดา5วันค่ะลูกดิ้นน้อยมากส่วนมากจะท้องแข็งสลับกับลูกโกงตัวค่ะ..ลุกเดินทีไรท้องแข็งตลอดเลยค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ