ท้องประมาณ1เดือนกว่าๆ

รู้สึกปวดเกร็ง ช่องท้องจะเป้นอะไรไหมค่ะ ช่วงนี้แม่กังวลและคิดมากนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

ปล่อยสบายๆค่ะ ถ้าไม่บีบรัดเหมือนตอนปจด.มาก็ไม่น่าห่วงค่ะ เราก็เป็นแรกๆเหมือนมดลูกขยายตัว หลังๆจะหายไปเองค่ะ ยิ่งกังวลยิ่งเครียด อาการทางร่างกายจะออกค่ะ ฟังเพลง นั่งผ่อนคลาย หรือ นอนเล่น ก็ได้ค่ะแม่ ที่สำคัญห้ามเครียด

4y ago

ขอบคุณนะคะ. อาจจะเป้นเพราะเครียนด้วยคิดมากด้วย จะพยายามไม่เครียนนะคะ 😊