..

ท้องประมาณ1-2เดือนแต่ปวดท้องน้อย ใครเป็นบ้างค่ะ?

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องเดือนกว่าไปจะเข้า2ค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนกันค่ะ ปวดเหมือนเป็น ปจด เลยค่ะ

เดี๋ยวก็หายนะคะ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ตอนนี้12wเริ่มหายแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะแต่ปวดข้างๆน่ะค่ะ

แม่บ้านนี้ก้เป้นจ้าจะสามเดือนเเร้วปวดเหมือนกันจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

มดลูกขยายคะ เป็นเหมือนกัน

มดลูก​ขยายตัว​คะ

มดลูกขยายค่ะ

มดลูกขยาย