ตอนนี้อายุครรภ์​16วีคคะ

รู้สึกปวดหัวบ่อยมาก บางครั้งปวดหนัก ปวดตามจังหวะหัวใจเต้น แม่ๆว่าแบบนี้ปกติไหม แอบกังวล ??

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าไม่ไหว ทานพาราช่วยได้นะคะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ

เป็นบ่อยค่ะ บางทีอากาศร้อนๆก็เป็น แต่เรานอนพักก็หาย ถ้าเป็นหนักมากๆไปหาหมอนะคะ