แอบกังวล น้องตัวเล็กหรือสมส่วนคะ

หมอบอกน้องตัวเล็กวัดขนาดไม่ได้ ไม่รู้กำหนดวีคแน่ชัด เห็นแต่หัวใจน้องเต้น นัดซาวใหม่อีกรอบคะ แอบกังวล แม่นับจากรอบเดือดเอง ประมาณ 8วีคคะ

แอบกังวล น้องตัวเล็กหรือสมส่วนคะ
1 ตอบกลับ

รอก่อนค่ะ แค่ 8 วีคเอง ใจเย็นๆ นะแม่