ลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนความรู้สึกเป็นยังไง?

เรา 16 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แอบกังวล:'(

2 ตอบกลับ

เราตอนนี้16wก็ยังไม่ดิ้นคะ รู้สึกแค่ตอดๆเอง หนังท้องหนาด้วย แต่เราใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกเอา หัวใจยังเต้นอยู่ ❤

6y ago

เราซื้อทางเฟสคะ ของjumper ราคา1,000+ ไม่ใช่ของมือสองนะคะ มันเลยแพง แม่ลองหาดูในเฟสก็ได้คะ