26weekแล้ว

รู้สึกปวดซี่โครง หรือใต้หน้าอกจะเป็นไรไหมคะแม่ๆ ขอถามเพิ่มเติมค่ะ ปกติทั่วไปคลอดกันกี่weekคะ

26weekแล้ว
1 ตอบกลับ

อาการปวดน่าจะปกตินะคะ เป็นกันแทบทุกบ้าน ส่วนคลอด แต่ละคนต่างกันไป บ้านนี้คลอด 37 วีคพอดีค่ะ

4y ago

ควรเลี่ยงยกของค่ะ แต่เดินลดได้ก็ลด และควรสวมรองเท้าที่ปลอดภัยด้วยนะคะ