แม่ๆนับลูกดิ้นตอนกี่weekค่ะ

บ้านนี้26weekแล้วยังไม่ได้นับเลย

13 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้นับ ตั้งแต่ได้20wแล้วคะ ตอนนี้น้องดิ้นเก่งมากค่ะบ้านนี้เวลาดิ้นเช้ากลางวัน เเละก็ตอนกลางคืนคะ

ทางนี้เริ่มนับตั้งแต่น้องดิ้นชัดเจนค่ะบ้านนี้น้องดิ้นเก่งเช้ากลางวันเย็นแล้วก็ก่อนนอน

2y ago

ใช่ค่ะบางทีก็ดิ้นเเรงบางทีก็ดิ้นเบา

บ้านนี้เริ่มนับตั้งแต่20wแล้วค่ะ นับเองในแอปค่ะเป็นการบันทึกส่วนตัว

2y ago

26wแล้วจ้า

รอหมอบอกค่ะ😁 บ้านนี้ก็ยังไม่ได้นับ 26 วีคเหมือนกันค่ะ

2y ago

ใช่มั้ยแม่😁

บ้านนี้ทาง รพ. หมอให้นับการดิ้นตอน 28wคะ ตอนนี้ได้ 25w

2y ago

หนูดูในกูเกิ้ลเขาก็บอกว่า28วีคเหมือนกันแม่

บ้านนี้หมออนามัยบอก 32 วีคค่ะ ในสมุดชมพูก็ 32 วีค

2y ago

ค้ะ แต่เรายึดตามในสมุดค่ะ

บ้านนี้หมอบอก เริ่มนับ 32วีคค่ะ

บ้านนี้24+5หมอก็ให้นับแล้วค่ะ

จะ30wแล้วยังไม่ได้นับเลยค่ะ

ครบ 28 วีคค่ะ