นับลูกดิ้น

เริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่weekคะ ตอนนี้ท้องได้26weekค่ะ #ท้องแรกค่ะ.

2 ตอบกลับ

ของเราฝากเอกชนหมอบอกเริ่มนับได้ตั้งแต่24วีคหรือเริ่มรู้ถึงการดิ้น

3y ago

หมอให้นับตอน24weekเหมือนกันค่ะ แต่ในสมุดสีชมพูให้นับตอน28weekเรยสงสัย ขอบคุณที่แนะนำค่ะ🙏

มาตรฐาน 28 วีคค่ะ แล้วแต่หมอด้วย