น้อยใจคะจะไปอัลตร้าซาว์นแฟนบอกย่าไปมันไม่ดีแต่เราตนเป้นแม่ก้ออยากรุ้เคยไปอัลฯร.รรัฐแห่งหนึ่ง17สัปดาห์เราถามน้องokมั้ยเขาบอกดูไม่ได้น้องตัวเล็กเราแอบไปกับกับเพื่อนร่วมงานเมื่อคืนโกรธเราอีกบังเอิญคลินิกปิดเรยไม่ได้อัลฯแม่ๆบ้านไหนว่าอัลฯแล้วไม่ดีบ้างคะไม่อยา

รู้สึกน้อยใจคะขอกำลังใจหน่อย

67 ตอบกลับ

คุณรู้มั้ยค่ะ การอัลตราซาวเป็นการดูความผิดปกติของลูกมันสำคัญมันไม่มีผลเสีย คุณต้องอธิบายให้สามีฟัง เราพบความผิดปกติหมอซาวเจอตอนระยะต้นๆ คุณลองคิดดูว่าถ้าคุณไม่ซาว แล้วมาเจอทีหลังจะทำยังไง อธิบายให้สามีฟังข้อดีจุดนี้เค้าคงเข้าใจคะ