31Wบ้านนี้น้องน้ำหนัก1550กรัม ถือว่าokมั้ย

เป็นคนท้องเล็กมากน้ำหนักแม่ตั้งแต่ท้องมาจนทุกวันนี้ขึ้นแค่ 2กิโลเอง น้ำหนักน้อง1550 อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าokมั้ยมีบ้านไหนเหมือนเราบ้าง

1 ตอบกลับ

น้องหนักตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่^^นน ที่ดีของทารกในครรภ์ตามตารางนะคะ ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ อีกอย่าง นน ของแม่ ไม่มีผลเกี่ยวข้องโดยตรงกับ นน ของน้องนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ