คลอด

คุณแม่ท่านไหนเคยครรภ์ที่รพ.บาง1และคลอดที่นั่นด้วยคะ Ok.มั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดใช้สิทธิ์30บาท บริการแย่มากค่ะ น้องสาวจะคลอดน้อง พยาบาลไม่สนใจเลยมัวแต่นั่งกินข้าว บอกปากมดลูกยังไม่เปิด ให้กลับบ้านไม่ทำคลอดให้ พอกลับมาบ้านน้องปวดทนไม่ไหวเลยไปรพ.อีกที่ มดลูกเปิด4ซม.แล้ว แล้วเคสแบบเดียวกันพี่สาวปวดท้องจะึลอดที่บางนา1 ไม่มำคลอดให้เหมือนกันค่ะ บอกแบบเดียวกันเลยให้กลับบ้านก่อน ทั้ง2้คสเลยต้องฉุกเฉินไปรพ.อื่น ส่วนตัวเรามีสิทธิ์กับบางนา1 พอน้องสาวเล่าให้ฟัง ก็ไปฝากจุฬาเลยค่ะ 😂

4y ago

ของเราเป็นสิทธิ์ประกันสังคมคะ ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะคลอดที่บางนา1รึป่าวคะ กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายด้วยคะ