ท้อง36วีค เจ็บจิมิ

รู้สึก เจ็บที่จิมิ จิมิบวม รวมถึงกับมีอาการคันที่ช่องคลอด แบบนี้เป็นสัญญาณเตือนมั้ยค่ะ กำหนดคลอด 17 กันยายน ท้องแรกค่ะ วิตกกังวลไปหมด

1 ตอบกลับ

คันช่องคลอดแนะนำหาหมอต้องรักษา ปล่อยไว้เสี่ยงติดเชื้อก่อนคลอดจะยุ่งเอาค่ะ

2y ago

เพิ่งเป็นวันนี้วันแรกเลยค่ะ พรุ้งนี้จะไปหาหมอแล้วค่ะ 🙏