เจ็บจิมิ จิมิบวม

เราท้อง2แล้ว แต่ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย ชิมมาก แต่ท้องนี้ 37วีค จิมิบวม เจ็บขาหนีบ เจ็บร้าวไปหมด ยดขาใส่กางเกงใน ก็เจ็บ พลิกตัวนอนตะแคงก็เจ็บ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เจ็บมาอาทิตกว่าแล้ว

1 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันเลยค้ะ37+3ค้ะ

5y ago

สุ้ๆๆจ้า