36+3 กำหนดคลอด 20 กันยายน

กำหนดคลอด 20 กันยายน แต่แม่อยากแตกแล้ว เวลาเดินเจ็บทรมานมากค่ะ มีใครกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ😅😅😅😅😅

36+3 กำหนดคลอด 20 กันยายน
7 ตอบกลับ

คลอดกันยายนเลยเหรอคะมำไมนานจังคะบ้านนี้ตอนนี้37wหมอนัดคลอด21 เมษา

3y ago

โพสต์เก่าค่ะแม่ เมื่อ 7 เดือนที่แล้วค่ะ

12 กันยา เราคนแรกด้วยแต่ท้องใหญ่มากกก

11กันยาจ้าเงียบมาก

โพสเก่าใช่มะ

25กันยาค่ะ

1 ก.ย คะ

ตค คะ

4y ago

30กันยาค่ะ