แตกแล้วค่ะ 40+5 คลอดธรรมชาติ

รู้ซึ้งถึงความเป็นแม่ก็วันนี้แหล่ะ

แตกแล้วค่ะ 40+5 คลอดธรรมชาติ
17 ตอบกลับ

ตอนคลอด เจ็บท้องนานมั้ยคะ พยาบาลบอกว่าถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ให้ผ่า หมอจะไม่ผ่าคลอดให้ค่ะ ตอนนี้เลยกลัวนิดหน่อยค่ะ ถ้าคลอดเองจะเป็นยังไง

2y ago

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนคลอดง่ายเจ็บไม่นาน บางคนก็เจ็บท้องนานหลายชั่วโมง ส่วนตัวคลอดธรรมชาติค่ะ เจ็บจริง 5 ชั่วโมงกว่าจะคลอด

รบกวนสอบถามแม่ค่า น้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่หรอคะ พอดีบ้านนี้หมอบอกเกิน 3500 หมอไม่ให้คลอดธรรมชาติค่ะ

แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายไปน่ะค่าบน่ารักน่าชังมากๆเลยบ้านนี้ยังไม่แตกเลย40+3อยากแตกแร้วคร้า🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้แตกไวๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

เลี้ยงง่ายๆนะ กินเก่งๆ น่ารักน่าชังมาก แข็งแรงๆๆไม่ดื้อไม่อ้อนนะครับ

เจ็บไหมคะตอนคลอดน้องบ้านนี้อีกอาทิตย์นึงจะคลอดแล้วท้องแรกแอบกลัว

2y ago

อ่อคะ

ยินดีด้วยนะคะ​ เลี้ยงง่ายเป็นเด็กดีของคุณแม่นะคะ

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะครับ #หนุ่มน้อย👶👶❤️❤️

จ้ำม่ำเลยหนุน้อย ยุในท้องตั่ง40 เลย

ยินดีด้วยนะคะึ

ยินดีด้วยนะค๊า