แตกแล้วค่ะ 40+5 คลอดธรรมชาติ

รู้ซึ้งถึงความเป็นแม่ก็วันนี้แหล่ะ

แตกแล้วค่ะ 40+5 คลอดธรรมชาติ
17 ตอบกลับ

ตอนคลอด เจ็บท้องนานมั้ยคะ พยาบาลบอกว่าถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ให้ผ่า หมอจะไม่ผ่าคลอดให้ค่ะ ตอนนี้เลยกลัวนิดหน่อยค่ะ ถ้าคลอดเองจะเป็นยังไง

2y ago

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนคลอดง่ายเจ็บไม่นาน บางคนก็เจ็บท้องนานหลายชั่วโมง ส่วนตัวคลอดธรรมชาติค่ะ เจ็บจริง 5 ชั่วโมงกว่าจะคลอด