แตกแล้วค่ะ40+1

ชื่อเล่นเพทาย คลอดวันที่9 มกราคม เวลา09:52 ครับเบ่งไป5ทีออกเลย??

แตกแล้วค่ะ40+1
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้40+2แล้วยังไม่มีอาการเลยแม่ แม่มีอาการยังไงบ้าง

5y ago

บ้านนี้ปวดเหมือนปวดประจำเดือนคะปวดแค่พอรำคานเป็นๆหายๆอย่างอื่นไม่มีอะไรเลย

ตอนเบ่งอ่ะง่ายค่ะแต่ตอนเจ็บรอคลอดทรมานสุดๆค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะน้องหนักเท่าไหร่คะ

คลอดง่ายจังค่ะ ยินดี​ด้วยนะคะ

ท้องแรกเหรอคะ​ ยินดีด้วยจ้า

5y ago

ท้องแรกค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😃

ยินดีด้วยค่ะ😊😍

ยินดีด้วยค่ะ💕💕

ยินดีด้วยนะคะ😁

ยินดีด้วยนะค่ะ