ยิ้มเก่ง

รูปล่าสุดหลังจากโพสระบายที่ทำร้ายลูก ขอโทดลูก ขอโทดทุกคนที่ทำทรมานใจคนเป้นแม่ หลังจากนี้มั่นใจไม่มีครั้งที่2 3 4 แน่นอนค่ะ น้อง กินนม นอน ตื่นเล่น งอแงช่วงกลางคืน(มาก) ? สะดุ้ง บิดตัว ยี้ตาเวลาโดนแสง วันจันทร์หมอนัดตรวจเสลดที่คอน้อง น้องกินยาหายดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ ? ขอบคุณความห่วงใย #น้องแทค 1 เดือน 13 วัน

ยิ้มเก่ง
17 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ บ้านนี้น้องอายุ1ดือน15 วัน เลี้ยงเองเหมือนกันค่ะ เป็นแม่มือใหม่ยอมรับว่าเหนื่อยค่ะแต่มีความสุขทุกครั้งที่มองหน้าลูก สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆค่ะ เราไม่สู้แล้วลูกจะพึ่งใครเนาะ 👏👏

เอาใจช่วยนะคะ เราก็เคยหงุดหงิดมากๆโมโหเวลาลูกงอแง แต่ไม่เคยคิดจะทำอะไรลูกแรงๆเลย สงสารและรักเค้า เราเลือกที่จะลงกับอย่างอื่นที่ไม่ใช่ลูก เอาใจช่วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆต่อไปค่ะ

เอาใจช่วยนะคะ ตอนน้องได1เดือนก้องอแงหนักมาก เผลอไปตีขาลูก2ที สงสารลูกค่ะ ตอนนี้น้องได้5เดือนแล้ว อารมดีมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆ ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆนะคะ ถ้าเครียดก็หาอะไรทำหรือมาระบายในนี้ก็ได้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆน้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆค่ะ น้องพึ่งงอแง นอนหลับไป วันนี้นอนไม่ค่อยงอแงค่ะ เป็นบุญแม่มากได้พักผ่อน

เป็นกำลังใจให้ค่ะ พลาดไปแล้วคือผ่านไปแล้ว ทำปัจจุบันและข้างหน้าให้ดีที่สุดเพื่อน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆค่ะ 😊😊

บ้านนี้1เดือนแล้วกลางคืนร้องไห้งอแงหนักมากทำไรไม่ถูก ทำไงก้ไม่หาย ท้อจนนั่งร้องกับลูก

5y ago

ใช่ค่ะ บางทีก้อท้อร้องไห้กับลูกแทบจะก้มกราบไม่รู่จะทำไงเลยค่ะแม่ แต่ก็ต้องสู้ๆต่อไปค่ะ

หน้าตาจิ้มลิ้มเชียว สู้ๆนะคะคุณแม่ ช่วงนี้น้องงอแงเยอะหน่อย ตั้งสติหายใจลึกๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆต่อไปค่ะ น้องแก้มป่องมากค่ะแม่

ใจเย็นนะคะนึกถึงลูกให้มากๆบาวครั้งอารมชั่ววูมนะคะทำไปแล้วมาคิดได้สงสารลูก

หลับยังอมยิ้มเลยค่ะ น่าตาจิ้มลิ้มไร้เดียงสา ขอให้เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายนะคะ

น้องไม่ได้เป็นอะไรใช่มั้ยคะแม่ คุณแม่สู้ๆนะคะ น้องน่าตาน่ารักมาก

5y ago

ใช่ค่ะแม่ โมโหสูดหายใจลึกๆ ไปตบเบาะที่นอนแทน บางทีเดินออกไปกรี้ดนอกบ้าน ให้โล่งอกไปหน่อย กะดูรูปเขายิ้มคะแม่ เขายิ้มเก่งมากค่ะ