ยิ้มเก่ง

รูปล่าสุดหลังจากโพสระบายที่ทำร้ายลูก ขอโทดลูก ขอโทดทุกคนที่ทำทรมานใจคนเป้นแม่ หลังจากนี้มั่นใจไม่มีครั้งที่2 3 4 แน่นอนค่ะ น้อง กินนม นอน ตื่นเล่น งอแงช่วงกลางคืน(มาก) ? สะดุ้ง บิดตัว ยี้ตาเวลาโดนแสง วันจันทร์หมอนัดตรวจเสลดที่คอน้อง น้องกินยาหายดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ ? ขอบคุณความห่วงใย #น้องแทค 1 เดือน 13 วัน

ยิ้มเก่ง
17 ตอบกลับ

ใจเย็นๆน่ะค่ะแม่ นึกถึงลูกให้มากๆ ถ้าเครียดก็พีกสักนิดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

สู้ๆ ค่ะ แม่โชคดีมากนะคะมีน้องอารมณ์ดีแบบนี้

5y ago

คืนนี้น้องไม่งอแง เป็นบุญหัวแม่มาก ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆค่ะ น้องพึ่งงอแงหลับไป เป้นโอกาสพักผ่อนของแม่ 5555

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ​ สู้ๆค่ะ:)​

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆค่ะ พักผ่อนกันเยอะๆนะค่ะ 😊

แม่สู้ๆค่ะ✌✌😊

ใจเยนๆคะแม่

5y ago

ใจเย็ยขึ้นมากแล่วค่ะแม่ สู้ๆค่ะ