ยิ้มเก่ง

รูปล่าสุดหลังจากโพสระบายที่ทำร้ายลูก ขอโทดลูก ขอโทดทุกคนที่ทำทรมานใจคนเป้นแม่ หลังจากนี้มั่นใจไม่มีครั้งที่2 3 4 แน่นอนค่ะ น้อง กินนม นอน ตื่นเล่น งอแงช่วงกลางคืน(มาก) ? สะดุ้ง บิดตัว ยี้ตาเวลาโดนแสง วันจันทร์หมอนัดตรวจเสลดที่คอน้อง น้องกินยาหายดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ ? ขอบคุณความห่วงใย #น้องแทค 1 เดือน 13 วัน

ยิ้มเก่ง
17 ตอบกลับ

น้องไม่ได้เป็นอะไรใช่มั้ยคะแม่ คุณแม่สู้ๆนะคะ น้องน่าตาน่ารักมาก

5y ago

ใช่ค่ะแม่ โมโหสูดหายใจลึกๆ ไปตบเบาะที่นอนแทน บางทีเดินออกไปกรี้ดนอกบ้าน ให้โล่งอกไปหน่อย กะดูรูปเขายิ้มคะแม่ เขายิ้มเก่งมากค่ะ