รูปตอน7วีค มีใคร มองไม่ค่อยเห็นเหมือนบ้านเราไหมค่ะ

รูปตอนซาว7วีค หมอบอกว่า ไม่ค่อยเ็นนเองค่ะ 15 พย นี้9วีคเต็ม หมอนัด รอบ2 มีใคร7วีค ซาวด์เห็นแค่นี้ เหมือนเราไหมค้ะ

รูปตอน7วีค มีใคร มองไม่ค่อยเห็นเหมือนบ้านเราไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

เป็นที่เครื่องซาวด้วยคะที่ไม่ชัด เราซาวโรงบาลไม่เห็นน้องเลย พออีก2 วันไปคลีนิค ซาวช่องคลอด เห็นชัดเจน หัวใจเต้นมีเสียงให้ฟังด้วย

บ้านนี้ซาวครั้งแรกที่ไปฝาก 8วิค2วัน ก็ยังไม่เจอน้องเจอแต่ถุง หมอนัดซาวรอบ2นี้11วิคค้า☺️ #ไม่เครียดน่ะค่ะ

ซาวด์ทางหน้าท้องจะยังไม่ค่อยเห็นอะไรค่ะแม่ เพราะน้องยังจิ๋วมากๆ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6wไม่เห็นอะไรเลยค่ะแต่พอตอน9wเห็นน้องชัดเจนเลยค่ะ

11mo ago

ขอให้เป็นเช่นนั้นเหมือนกันค่ะ อิอิ

อย่ากังวลคะแม่ อายุครรภ์อาจน้อยอยู่คะ

บ้านนี้ 7 week ค่ะ