เอารูปน้องมาอวดคะ

รูปข้างล่างจะเปงตัวน้องนะคะ รูปข้างบนจะเปงน้องชายน้อง ตอนนี้36วีด 4วัน หมอนัดไปอัลตร้าซาวด์อีกรอบบ วันที่16นี้ค่ะ เพราะกลัวคลอดเองไมได้ๆ เพราะน้องตัวใหญ่ น้ำหนักเกินเกณฑ หมอบอกต้องผ่าเเต่เเม่ยังเด็กเเล้วเสียค่าใช่จ่ายอีกเลยนัดไปอัลตร้าซาวด์อีกรอบ

เอารูปน้องมาอวดคะ
1 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่าา

5y ago

ยายกับเเม่บำรุงเกินคะ กลัวลงเเม่สุดท้ายลงตัวเล้ก 3200พันคะ หมอกลัวคลอดไมได้