เจ็บท้องตอน31วีด

วันนี้ปวดท้องทั้งคืนเลยคะนอนตะแคงไม่ค่อยได้คะเป็นเพราะอะไรคะถ้าแม่ๆๆคนไหนรู้ช่วยบอกให้แม่ๆๆบ้านนี้รู้หน่อยคะ ตอนนี้31วีด

1 ตอบกลับ

ปวดแบบใหนคะ มีอาการอื่นร่วมไหม

11mo ago

นั้นแหละมันปวดแบบใหน ปวดจีดๆ ปวดบิด ปวดหน่อย เข้าใจคะว่าเจ็บปวดถ้าบอกแค่นั้นเราตอบไม่ได้คะว่าเพราะอาไร