หมอนัดรอบ3วันที่16นี้ค่ะ

16weekเเล้วเเต่ไม่เคยได้ซาวเลยวันที่16นี่ถ้าได้ซาวจะเห็นเพศน้องมั่ยค่ะ #เครียดอีกเเล้ว พ่อเขาอดใจไม่ไหวเเล้วค่ะอยากได้ชายมาก

1 ตอบกลับ

คือตั้งแต่ฝากครรภ์ไม่ได้ซาวด์เลยหรอค่ะ เคยถามพยาบาลไหม ปกติต้องซาวด์ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกนะค่ะ

1mo ago

ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ แนะนำไปซาวที่คลีนิคก็ได้นะค่ะ