น้ำคร่ำ

น้ำคร่ำแตกน้ำออกเยอะไหมค่ะ...น้ำออกตลอดไหมค่ะ...ตอนนี้ 39+4 วีด เมื่อเช้าตื่นมามีน้ำไหลออกมาไม่เยอะค่ะแต่ก็มีไหลออกมา

2 ตอบกลับ

เยอะคะเเต่บางคนอาจมีน้ำคล้ำรั่วก้อมีน่ะคะ หาหมอเลยคะ

5y ago

ไหลออกมาตอนเช้านิดหน่อยค่ะ...หลังจากนั้นก็ไม่ไหลแล้ว

ไปหาหมอเลยคะคุณเเม่

5y ago

มีกลิ่นไหม่คะเเม่ถ้ามีกลิ่นเเสดงว่าฉีเล็ดคะ