ท้อง26w คนโต2ขวบ3เดือน แม่ฟูลทาม

รุ้สึกใช้พลังงานเยอะมากคะ อึกอัดกว่าท้องแรกอีก วิ่งตามลูก พาลูกเที่ยว เดินเล่น ป้อนข้าว อาบน้ำเอง ไม่รุ้ว่าท้องแก่ใกล้คลอดจะทำยังไง อาม่าบอกถ้าท้องแก่ให้เอามาฝาก แต่อยากเลี้ยงเองแต่ไม่รู้จะไหวไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ คนพี่2ขวบ3เดือน คนน้องยุในท้องตอนนี้36w แม่เริ่มเดิน วิ่ง ไล่จับคนพี่ไม่ทันแล้ว บางทีนางงอแงอยากให้อุ้ม แต่แม่อุ้มไม่ไหว บางทีหงุดหงิดลูกจนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่เพราะความซนของนาง อยากพักผ่อนแต่ไม่ได้พัก จันทร์-ศุกร์ ทำงาน เสาร์-อาทิตย หยุดกะจะได้พักผ่อน แต่ไม่เลย ต้องคอยรับมือกับลูกคนโตทั้งวัน

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌