ตอนนี้อายุครรภ์ได้19สัปดาห์4วันแล้ว

รุ้สึกว่าลูกดิ้นเก่งมากเป็นความตื้นเต้นของแม่ๆเลยช้มัยทุกครั้งที่ลุกจะดิ้นคนเป้นแม่จะมีความสุขตลอดเลยยากไห้ถึงวันที่เราได้เจอหน้ากันเร็วๆจัง❤️❤️❤️

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคุณแม่บ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคิดหนักมาก

1y ago

อย่าคิดมากค่ะคุณแม่บางคุณแม่ๆก็มีบ้างที่ยังม่รุ้สึกลุกดิ้นนะค่ะที่แน่นอนจะรุ้สึกลุกดิ้นตอนอายุครรภ์20สัปดาห์ค่ะสู้ๆนะค่ะคุณแม่

เวลาเหนื่อยๆ พอเขาดิ้นก็ชื่นใจหายเหนื่อยทันที