ตอนนี้อายุครรภ์ได้19สัปดาห์4วันแล้ว

รุ้สึกว่าลูกดิ้นเก่งมากเป็นความตื้นเต้นของแม่ๆเลยช้มัยทุกครั้งที่ลุกจะดิ้นคนเป้นแม่จะมีความสุขตลอดเลยยากไห้ถึงวันที่เราได้เจอหน้ากันเร็วๆจัง❤️❤️❤️

2 ตอบกลับ

เวลาเหนื่อยๆ พอเขาดิ้นก็ชื่นใจหายเหนื่อยทันที