แม่ปวดแสบหน้าอก

รุ้สึกปวดแสบ หน้าอกใต้ราวนม จะเป็นช่วงเย็นๆ 2-3 วันแล้ว เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง แล้วต้องทำไง ขอความรุ้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ โรคที่พบบ่อยในคนท้อง หลังกินอาหารอย่าเอนหลังทันที ลุกขึ้นเดินเบาๆให้ย่อยก่อนค่ะ

กรดไหลย้อนรึเปล่าคะแม่