รุ้สึกน้อยใจทุกครั้งที่เห็นเด็กคนอื่นได้เกิด เห็นแม่ๆคนอื่นได้อุ้ม

รุ้สึกน้อยใจทุกครั้งที่เห็นเสื้อผ้าเด็ก เห็นเด็กคนอื่นได้เกิด แต่เราไม่สามารถรักษาเขาไว้ได้ คิดถึงทุกครั้งที่มีเด็กเล็กเดินผ่าน ทั้งที่ก็มีตัวเล็กอีกคนในท้อง คิดถึงหนูนะตัวเล็ก 5/8/63

2 ตอบกลับ

เวลาจะช่วยเยียวยาค่ะ สู้ๆ นะคะ

4y ago

ค่ะถึงจะมีน้องใหม่แล้วก็ยังไม่หายยังรู้สึกน้อยใจเหมือนเดิมค่ะ

สู้ๆค่ะ