ความดันสูง

37+2 w ความดันสูงมาก หมอจะนัดผ่า มีใครตอนท้องแล้วเป็นความดันสูงไหมคะ 5/8/63

7 ตอบกลับ

เป็นค่าตอนนี้ก็นอนโรงพยาบาลดูอาการคะพึ่งได้อายุครรภ์33+2เองคะโดนฉีดยากระตุนปอดน้องเเล้วคะ3เข็มเหลืออีกหนคน่งเข็มพรุ้งฉีนอีก1เข็มเเล้วเจาะเลือดดูอาการหากไม่ดีก็ได้คลอดน้องตอน33+2หากไม่มีอะไรก็จะให้ไปตอน37สัปดาคะ

คุณแม่ คลอดยังคะตอนนี้ เราก็เป็น คะ ความดันสูง แถม เสี่ยงครรค์เป็นพิษ อีก เท้า บวม มือ บวม ตอนนี้36wคะ หมอบอกต้องประครองให้ถึง37w ปอดเด็ก ถึงจะแข็งแรง หมอนัด อีกที่ 24ส ค. คะ

4y ago

ขอบคุณคะ ✌✌

บ้านนี้สูงเหมือนกันหมอให้กินยาอยู่เพิ่งสูงรอดูถ้าไม่ลดก็คงต้องผ่าแต่เพิ่งได้32w+4เอง

หลังจากที่โพสถามตอนนี้ผ่าน้องแล้วค่ะ ผ่าวันที่โพสถามเลย แอดมิชด่วนๆ

สูงเหมือนกัน คะ รอดูพรุ่งนี้ไปหาหมอ หมอจะว่ายังไง 37+6

ความดันสูงเหมือนกันจ้า นัดผ่าวันที่8นี้แล้ว

4y ago

38+6 ค่ะ

บ้านนี้ก็เนค่ะหมอให้คลอด38วิคพอดีค่ะ