รีวิวอุ้มท้องครั้งแรก เป็นยังไงกันบ้างคะ????

รีวิวอุ้มท้องครั้งแรก เป็นยังไงกันบ้างคะ???? มาแชร์กันจ้า

รีวิวอุ้มท้องครั้งแรก เป็นยังไงกันบ้างคะ????
41 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ ไตรมาสแรกชิวมากๆไม่แพ้เลย ตอนนี้ไตรมา2 เข้า 3 เจ็บซี่โครงทุกวันเลย นั่งนอนแบบทรมากค่ะ