รีวิวอุ้มท้องครั้งแรก เป็นยังไงกันบ้างคะ????

รีวิวอุ้มท้องครั้งแรก เป็นยังไงกันบ้างคะ???? มาแชร์กันจ้า

รีวิวอุ้มท้องครั้งแรก เป็นยังไงกันบ้างคะ????
41 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกคือแพ้หนักมาก ไม่รู้ตัวว่าท้องด้วยซ้ำ ไตรมาส2คือทำงานหนักมากเพิ่งเริ่มเอะใจถึงไปตรวจถึงรู้ว่าท้อง ไตรมาสล่าสุดคือหน้าสิว ผิวหมอง หน้ามันย้อย ช่วงเดือนสุดท้ายนี่ท้องแข็งบ่อย ลุกยาก สะอึกเก่ง เจ็บแปลบๆ เสียวปลาบๆจนต้องได้หยุดเดิน กินได้น้อย ย่อยยาก นอนยากแต่อยากนอนทั้งวันเลย คาดว่าคลอดมาแม่เป็นประสาทเลย ไม่ได้พาน้องไปไหนเลยห่อเหี่ยวไปหมดมาท้องช่วงนี้