แม่ๆคนไหนผ่าคลอด

รีวิวหน่อยค่ะ ว่าปวดแผลกี่วันถึงเดินได้ปกติ ?

1 ตอบกลับ

ลุกเดินตั้งแต่วันแรกค่ะ555ต้องอดทนแผลจะหายไว เจ็บนานสุดจริงๆแค่5วันวันที่6สบายๆแล้วค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ ขยับเดินเยอะไป แผลหายไวไม่เป็นพังผืดด้วยนะ ยิ่งแผลผ่าต้องลุกขึ้นเดินเยอะๆ วันแรกจะค่อยๆเจ็บหลังยาชาหาย วันที่2จะปวดหน่วงตึงๆ วันที่3เริ่มดีขึ้น เดินได้ เอาแบบทรมานก็คือ3วันแรกสำหรับเราค่ะ