✨รีวิว เครื่องปั๊มนม Plentitude 🍼

🛍️ รีวิวจากที่ใช้จริงมาประมาณ4เดือน ✨💗 ก่อนอื่นเลยแม่เคยลองใช้เครื่องปั๊มนมมาหลายแบรนด์
ทั้งแบรนด์ที่ถูกและแพง 💰
🏥 ตอนที่อยู่รพ.ใช้ของที่รพ.ให้ยืมค่ะ เป็นเครื่องปั๊มของ Spectra S1
🏠 หลังออกจากรพ ก็ใช้ของพี่สาวค่ะ ราคาหลักร้อย แม่รู้สึกว่าเวลาปั๊มค่อนข้างเจ็บ เลยตัดสินใจซื้อเครื่องปั๊มนมของ Plentitude มาใช้ หลังจากที่ดูรีวิวมาจากแม่ๆหลายคนแนะนำ
📌ข้อดี/ข้อเสีย:
✅ ข้อดี​
👉🏻ราคาเต็มปกติจะอยู่ที่ 4900 บาท แต่แม่ได้มาในช่วงโปร ประมาณ 4200 บาทค่ะ แถมผ้าคลุมมาให้ด้วย ถูกมากกกก!!
👉🏻 น้ำหนักเบา กระทัดรัด พกพาสะดวก ประกอบง่าย (ส่วนตัวแม่กลับมาทำงานแล้ว เครื่องนี้ก็เลยตอบโจทย์มากๆค่ะ)
👉🏻 เสียงไม่ดังมาก ไม่รบกวนลูกน้อยตอนกลางคืน
👉🏻 มี 4 โหมดการใช้งาน และแต่ละโหมดก็สามารถปรับความแรงได้ค่ะ
​👉🏻 เครื่องนี้เป็นมอเตอร์แบบปั๊มคู่ สามารถปั๊มเดี่ยวหรือปั๊มคู่ก็ได้ค่ะ เพราะมีสายปั๊มมาให้2แบบ (ถ้าคุณแม่อยากปั๊ม2ข้างพร้อมกัน แต่อยากใช้ความแรงไม่เท่ากันเครื่องนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์)
👉🏻 หน้าจอแบบสัมผัส มีแสงสว่าง ใช้งานตอนกลางคืนสะดวก
👉🏻 มีแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จ 3 ชั่วโมง ใช้ได้ประมาณ 6 รอบการใช้งาน (1รอบ/30นาที) ส่วนตัวแม่ใช้ครบประมาณ 4 รอบก็ชาร์จเลยค่ะ
❌ ข้อเสีย
👉🏻 กรวยปั๊มที่ให้มาเป็นขนาด 24 มม. ถ้าคุณแม่ฐานนมกว้างอาจจะต้องซื้ออะไรกรวยปั๊มฐาน 27/30 มม. มาเพิ่มค่ะ
👉🏻 รับประกัน 1 ปี แค่ตัวมอเตอร์และแบตเตอรี่ อะไหล่เมื่อใช้ไปนานๆอาจจะต้องเปลี่ยนอยู่เรื่อยๆ
‼️‼️ ระวังซิลิโคนกันย้อนชำรุดหรือมีรอยรั่ว ‼️‼️ เพราะอาจจะทำให้ตอนเครื่องดูดนม มีน้ำนมซึมเข้าเครื่อง อาจทำให้สิ้นสุดการรับประกันค่ะ

✨รีวิว เครื่องปั๊มนม Plentitude  🍼
1 ตอบกลับ

📌