Best Item ✨ ที่แม่ๆควรมี ‼️ Ep.1

รีวิวจากการใช้งานจริงค่ะ เผื่อเป็นประโยชน์ให้แม่ๆประกอบการตัดสินใจให้การเลี้ยงเบบี้แฮปปี้มากขึ้น ชีวิตง่ายขึ้น 🤣 1. ผ้าก็อตกวาดลิ้น 👉🏻 อันนี้ควรมีค่ะ ใช้งานสะดวกมากๆ ใช้กวาดลิ้นน้องหลังอาบน้ำ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด เพราะถ้าไม่กวาดเสี่ยงเป็น “เชื้อราในช่องปาก” ค่ะ ‼️ 2. คอตตอนบัต ล้างจมูก / เช็ดตามซอก 👉🏻 อันนี้ก็ควรมีค่ะ ต้องใช้อันที่เล็กๆ ส่วนตัวใช้ของ Moby ตามภาพที่แนบเลยค่ะ 👌🏻 ภาพซ้าย : ล้างจมูก ภาพขวา : เช็ดหู เช็ดส่วนอื่นๆ 3. เสื้อคลุมให้นม + เสื้อชั้นในปั้มนม + เสื้อในให้นม 👉🏻 อันนี้รู้ๆกันอยู่ ส่วนตัวคิดว่ามีไว้ก็อุ่นใจค่ะ บ้านนี้ให้นมแม่ล้วน เวลาออกข้างนอกก็ให้นมน้องได้ สะดวกดี ส่วนตัวใช้ผ้าคลุมของ Brusta เสื้อในปั้มนมของ camera เสื้อในให้นมมีหลายยี่ห้อเลือกได้เลย 👌🏻 4. เครื่องฟอกอากาศ 👉🏻 อันนี้แนะนำว่าควรมีนะคะ ยิ่งบ้านไหนมีเบบี้แรกเกิดอ่อนๆ และนอนในห้องแอร์ ส่วนตัวใช้ของ Philips / Xiaomi 3H ค่ะ 👍🏻 5. แผ่นรอง ฉี่/อึ 👉🏻 อันนี้ก็ควรมีค่ะ ใช้แบบพลาสติกที่เช็ด/ล้างได้ รองบนที่นอนน้อง แล้วก็ใช้แบบใช้แล้วทิ้ง เวลาออกข้างนอกค่ะ สะดวกมากๆ 🤟🏻 6. กรรไกรตัดเล็บอัตโนมัติ 👉🏻 อันนี้ก็ควรมีค่ะ บ้านไหนที่มีเบบี้อ่อนๆ น้องไม่ยอมให้ใช้กรรไกรตัดและอิแม่ก็กลัวงับโดนเนื้อ ใช้อันนี้เจียเอาค่ะ ไม่โดนเนื้อน้องแน่นอน เพราะการตัดเล็บเบบี้เป็นงานที่บ้านนี้คิดว่ายากที่สุดแล้ว 😭 04/10/63 💕 #อาชีพแม่ไม่มีใบลาออก #เหนื่อยแต่มีความสุข

Best Item ✨ ที่แม่ๆควรมี ‼️ Ep.1
10 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ❤ ว่าแต่ที่กวาดลิ้นแบบนี้น้องยอมให้ทำโดยดีไหมคะ? น้องบ้านนี้ประท้วงทุกสิ่งอย่างที่จะไปโดนลิ้น ยกเว้นนมแม่ และอาหารอื่นๆ 😂😂

4y ago

ใช้แบบพันนิ้วอยู่ค่ะ คงต้องลองเปลี่ยนดูบ้าง 🙏

บ้านนี้ใช้กรรไกรตัดเล็บอัตโนมัตเหมือนกันค่ะใช้ดีไม่ต้องกังวลเรื่องตัดเล็บให้ลูกเลยค่ะ

3y ago

ใช้ค่ะ แต่มันเจียไม่หลุดค่ะ แบบมอเตอร์

ว่าจะลองซื้อมาใช้ดู แต่กลัวลูกดูดมันจะหลุดเข้าคอไหมคะ

3y ago

กลัวหลุด เหมือนกัน เราใช้เป็นผ้าก็อต กับแปรงสวมนิ้ว

ถ้าใส่แต่แพมเพิสให้ลูกไม่ซื้อแผ่นรองฉี่ได้ไหมคะ

3y ago

แบบรองที่นอน แม่ใช้ทั่วไปเลยค่ะ ที่ลายน่ารักๆ แบบที่ออกข้างนอก ใช้แบบแผ่นใช้แล้วทิ้งค่ะ

ผ้าก็อตกวาดลิ้นซื้อที่ไหนค่ะเเม่

4y ago

Shopee ก็มีค่ะ ร้อยกง่าบาท

สามารถซื้อที่ไหนได้มั้งค่ะแบบนี้

4y ago

ตามช้อปปี้ก็มีค่ะ

ผ้าก็อตกวาดลิ้นใช้ยี่ห้ออะไรคะ

เป็นประโยชน์มากเลยค่ะ👍🏼

มีหมดเลยค่าา

3y ago

ดีแล้วค่ะ ชีวิตแม่มือใหม่สะดวกขึ้นมาก